Sitemap trong google webmaster có ý nghĩa như thế nào?
Công Ty TNHH ĐT - TM - DV MIT - Thiết Kế Website - Tên Miền - Hosting | Chuyên: Website Doanh Nghiệp - Website Du Lịch - Website Thương Mại

Công Ty TNHH Tin Học MIT

Công Ty TNHH Tin Học MIT Công Ty TNHH Tin Học MIT Công Ty TNHH Tin Học MIT Công Ty TNHH Tin Học MIT Công Ty TNHH Tin Học MIT Công Ty TNHH Tin Học MIT Công Ty TNHH Tin Học MIT
Vsmart Extensions

thueservermaychu

tenmienvietnam

tenmienquocte

tracuutenmien

Sitemap trong google webmaster có ý nghĩa như thế nào?

Hãy cân nhắc kỹ trước khi tạo lại sitemap  khi website của bạn đang có một thứ hạng thỏa mãn.

Như các bạn đã biết đối với google webmaster, sitemap là điều không thể thiếu để đánh giá số lượng link, cũng như độ rộng lớn của website. Trong trường hợp website của bạn chưa được tạo sitemap thì việc đăng ký sitemap trên google sẽ là một quá trình quan trọng để google nhanh nhất index đến các nội dung và link trên site, Đồng thời sitemap cũng sẽ giúp các link của bạn xuất hiện trên google nhanh hơn.

Các sitemap của bạn sẽ được google đánh dấu link tương ứng với một từ khóa cho link đó nhất định, và các link này được lưu lại trong một thời gian để đánh giá và phân tích các từ khóa chính cùng các từ khóa phụ gắn liền với các link sitemap của bạn.

Một website mạnh là một website có thật nhiều nội dung xung quanh liên kết với từ khóa chính bạn cần SEO một cách tự nhiên.

Đồng thời thông qua sitemap google webmaster sẽ đánh giá được rằng website của bạn gửi lên bao nhiêu link và được index đến bao nhiêu link ?

Những link nhanh được index đến là những link có nội dung chất lượng và được nhiều người truy cập đọc hay phân tán nội dung rộng rãi.

sitemap trên google, ý nghĩa của sitemap trong google webmaster, sitemap là gì, tạo sitemap để làm gì, add site map vào google webmaster

Và thông qua quá trình phân tích sitemap trên website của bạn, Google sẽ biết được rằng bạn SEO từ khóa gì và các link bạn gửi lên webmaster đó có được người truy cập hay quảng bá rộng như thế nào. Nó gần giống như quá trình chấm điểm cho link thông qua sitemap.

Và khi bạn đã có một thứ hạng cao các từ khóa, các link của mình tức là bạn có được một số điểm cao tương ứng với các link. Và google sẽ lưu số điểm này và tích lũy nó tiếp tục theo thời gian để trả về thức hạng cao hơn.

Và như bạn biết đó việc tạo lại sitemap. Với sự thay đổi cấu trúc link cũng như thay đổi các link đồng nghĩa với việc bạn tự xóa đi số điểm đã có, xóa đi số lượng link được index và nó sẽ rất có hại cho quá trình seo và thứ hạng top của bạn sẽ bị tụt.

Chính vì thế hãy cân nhắc kỹ việc tạo lại sitemap bạn nhé !

Đồng thời giải pháp tốt nhất để nâng cấp website của bạn đó là chỉ add thêm link vào sitemap chứ đừng tạo lại nó !

 

Công Ty TNHH ĐT - TM - DV MIT

Địa Chỉ: 124/40 Phan Huy Ích, P.15, Q.TB, TP.HCM
Điện Thoại: 083.601.90.92 Hotline: 093.818.9936
Website: www.mit.vn - www.mit.com.vn
Email: hotro@mit.vn - tinhocmit@gmail.com

Đối Tác - Khách Hàng

Nhân Hòa Mắt Bảo FPT Microsoft Cpanel WHM Linux MySQL Google Adword Direct Admin Control Panel Your ad here Your ad here Your ad here Your ad here Your ad here Your ad here Your ad here Your ad here Your ad here

Kết nối với chúng tôi:

facebook google linkedin twitter digg delicious stumbleupon