Hỗ Trợ
Công Ty TNHH ĐT - TM - DV MIT - Thiết Kế Website - Tên Miền - Hosting | Chuyên: Website Doanh Nghiệp - Website Du Lịch - Website Thương Mại

Công Ty TNHH Tin Học MIT

Công Ty TNHH Tin Học MIT Công Ty TNHH Tin Học MIT Công Ty TNHH Tin Học MIT Công Ty TNHH Tin Học MIT Công Ty TNHH Tin Học MIT Công Ty TNHH Tin Học MIT Công Ty TNHH Tin Học MIT
Vsmart Extensions

thueservermaychu

tenmienvietnam

tenmienquocte

tracuutenmien

Các bước kết nối tài khoản Zoho Mail as IMAP trong Outlook

Bạn có email tên miền riêng (vd: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ), và đã đăng ký vào Zoho mail, hiện cần fix với tài khoản mail outlook để thuận tiện trong công việc, mình hướng dẫn các bước như sau:

- Đăng nhập tài khoản  Zoho Mail để xác nhận quyền vào  enable IMAP access for your account. (Select Settings >> POP/ IMAP and Email Forwarding >> Enable IMAP)

- Mở Microsoft Outlook.

Đọc thêm...
 

Sitemap trong google webmaster có ý nghĩa như thế nào?

Hãy cân nhắc kỹ trước khi tạo lại sitemap  khi website của bạn đang có một thứ hạng thỏa mãn.

Như các bạn đã biết đối với google webmaster, sitemap là điều không thể thiếu để đánh giá số lượng link, cũng như độ rộng lớn của website. Trong trường hợp website của bạn chưa được tạo sitemap thì việc đăng ký sitemap trên google sẽ là một quá trình quan trọng để google nhanh nhất index đến các nội dung và link trên site, Đồng thời sitemap cũng sẽ giúp các link của bạn xuất hiện trên google nhanh hơn.

Đọc thêm...
 

Điều gì giúp website của bạn thành công?

thiết kế website tại hải phòng, công ty thiết kế web tại hải phòng, cong ty thiet ke web hai phong, cong ty thiet ke website hải phòngTrước khi thiết kế một website bạn sẽ đặt rất nhiều tâm huyết và dự định cho website của bạn, Vì website là sản phẩm hình ảnh, là bộ mặt của doanh nghiệp cũng như tạo ra một cơ hội kinh doanh riêng cho bạn.

Đọc thêm...
 

Ý tưởng cho một website thành công

Hiện nay có rất nhiều website tốt và thành công. Và trong xã hội công nghệ thông tin ngày nay bạn cũng hiểu được rõ việc có được một website thành công có giá trị như thế nào.

Thực tế người Việt Nam còn chưa thực sự để ý tới tầm quan trọng của một website đối với kinh doanh cũng như quảng bá. Và còn rất ít đơn vị đầu tư một cách chuyên nghiệp và có định hướng tốt cho một website trong tương lai. Và thực sự phát triển một website cũng khó và phức tạp không khác khi bạn kinh doanh một ngành nghề hay phát triển một mặt hàng của chinh mình.

Đọc thêm...
 

Những tool seo miễn phí cho website cực đỉnh

facebook marketing analytics   TrungDuc.NetĐây là một số những tool SEO miễn phí, rất mạnh trên thế giới, những hãng phát triển tool SEO này thường có những thuật toán rất chính xác phân tích về nội lực website của bạn và bám theo thuật toán mới của Google để đưa cho bạn những gợi ý về việc sẽ phát triển website như thế nào để có thể có được thứ hạng tốt hơn trên google.

Đọc thêm...
 

Cách cài đặt google analytics cho website

google analyticsHướng dẫn cài đặt Google Analytics

Bạn muốn biết lượng truy cập vào website của mình là bao nhiêu, người xem đến từ những quốc gia nào và nội dung nào được xem nhiều nhất? Quảng cáo google Dịch vụ Analytics của Google như thế nào? Xu hướng người dùng vào website bạn thế nào? Sự phân cấp các menu có hợp lý để người dùng tìm thấy nội dung cần tìm không hay đi giữa đường thoát ra vì tìm được nội dung rất khó khăn.

Đọc thêm...
 

Sử dụng Zend Framework với Web Hosting

logozendframeworkZend Framework là một bộ thư viện, không phải một Extension của Apache/PHP. Vì vậy bạn có thể sử dụng nếu muốn mà không cần sự cho phép hay hỗ trợ từ nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting.

Zend Framework cài đặt sẵn:

Đọc thêm...
 

Hướng dẫn sử dụng Direct Admin Reseller

logodirectadminDirectAdmin là một hosting controlpanel được đánh giá là phần mềm dễ sử dụng, chạy nhẹ, không tây tốn tài nguyên, nhưng rất hiệu quả và đầy đủ các tinh năng của một hosting controlpanel. Directadmin là Control Panel quản trị Hosting dành cho Server Linux, DirectAdmin hỗ trợ tốt cho cả 2 loại server VPS như phiên bản dành cho Server riêng. Đây là bài hướng dẫn sử dụng Direct Admin dành cho đại lý (Reseller).

Đọc thêm...
 

Sử dụng FileZilla để Upload Website

logofilezzilaMột trong những phần mềm FTP nổi tiếng đó chính là FileZilla, một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, bạn có thể tải về tại địa chỉ: http://filezilla-project.org/download.php.

Bạn sẽ cần có tài khoản FTP để sử dụng, hãy xem lại Email thông báo khởi tạo dịch vụ mà chúng tôi gởi cho bạn. Bạn có thể thiết lập lại mật khẩu FTP sử dụng cPanel hoặc Plesk.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 3

Công Ty TNHH ĐT - TM - DV MIT

Địa Chỉ: 124/40 Phan Huy Ích, P.15, Q.TB, TP.HCM
Điện Thoại: 083.601.90.92 Hotline: 093.818.9936
Website: www.mit.vn - www.mit.com.vn
Email: hotro@mit.vn - tinhocmit@gmail.com

Đối Tác - Khách Hàng

Nhân Hòa Mắt Bảo FPT Microsoft Cpanel WHM Linux MySQL Google Adword Direct Admin Control Panel Your ad here Your ad here Your ad here Your ad here Your ad here Your ad here Your ad here Your ad here Your ad here

Kết nối với chúng tôi:

facebook google linkedin twitter digg delicious stumbleupon